pg slot game นักฆ่า Nipsey Hussle

pg slot game นักฆ่า Nipsey Hussle

pg slot game หนึ่งเดือนหลังจากการสังหารของเขาในปี 2019 ผู้คนหลายพันคนรวมตัวกันเพื่อให้บริการเพื่อเป็นเกียรติแก่ Nipsey Hussle โดยมี Stevie Wonder และ Snoop Dogg อยู่ท่ามกลางผู้จ่ายส่วย

ลอสแองเจลิส – ชายผู้ยิงแร็ปเปอร์ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ นิปซีย์ ฮัสเซิลในตอนกลางวันแสกๆ บนถนนลอสแองเจลิสในปี 2019 ถูกตัดสินลงโทษในคดีฆาตกรรมครั้งแรกเมื่อวันพุธ

Eric Holder ไม่ได้ปฏิเสธการฆ่า Hussle ซึ่งเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ความตายส่งคลื่นกระแทกผ่านชุมชนดนตรี แต่ทนายความของเขาแย้งว่านี่เป็นอาชญากรรมที่หุนหันพลันแล่นซึ่งเกิดขึ้นใน “ความร้อนแห่งความรัก”

คณะลูกขุนพบว่าโฮลเดอร์ได้กระทำการไตร่ตรองล่วงหน้าในขณะที่เขายิงที่ฮัสเซิลอย่างน้อย 10 ครั้งหลังจากข้อพิพาทระหว่างชายสองคนโดยอ้างว่าผู้จู่โจมเป็น “การลวนลาม”

ผู้ถือจะถูกตัดสินจำคุก 15 กันยายนและอาจต้องเผชิญกับชีวิตในคุก

การสังหาร Hussle ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกแก๊งอย่างทารุณ ที่หน้าร้านเสื้อผ้าที่เขาเป็นเจ้าของได้ก่อให้เกิดความเศร้าโศกอย่างกว้างขวางในบ้านเกิดของเขาลอสแองเจลิสและในหมู่เพื่อนซุปเปอร์สตาร์ของเขาที่ยกย่องความสามารถทางดนตรีและการเคลื่อนไหวทางสังคมของเขา

Hussle ซึ่งเติบโตในเขต Crenshaw ของเมือง ซึ่งเขาอายุ 33 ปีเมื่อเขาเสียชีวิต ได้เปลี่ยนบล็อกที่เขาเคยเร่งรีบให้กลายเป็นศูนย์กลางการค้าปลีกและการสร้างงานให้กับบริษัทเสื้อผ้ามาราธอนของเขา แต่เขายังคงเชื่อมโยงกับโลกที่เต็มไปด้วยแก๊งค์ที่เขาเติบโตขึ้นมา

โฮลเดอร์ สมาชิกแก๊งวัย 32 ปี และฮัสเซิลต่างก็ยอมรับว่าเป็นสมาชิกของกลุ่ม Crips “Rollin 60s” เดียวกัน

ในระหว่างการเปิดคำให้การในการพิจารณาคดี อัยการ John McKinney กล่าวว่า Hussle ได้บอกกับ Holder ว่ามีข่าวลือว่า Holder ได้ “ลอบสังหาร” ก่อนที่ Holder จะออกจากที่จอดรถซึ่งทั้งสองกำลังคุยกันอยู่

pg slot game นักฆ่า Nipsey Hussle

เมื่อเขากลับมาในระยะเวลาอันสั้น โฮลเดอร์ “ดึงปืนออกมาไม่ใช่หนึ่งแต่สองกระบอก และเริ่มยิง” ใน “การระเบิดความรุนแรง”

ในการโต้แย้งปิดของเขา McKinney เรียกการสังหารว่า “เลือดเย็น” และ “คำนวณ” กล่าวว่าโฮลเดอร์มีเวลา “ค่อนข้างมากสำหรับการไตร่ตรองและไตร่ตรองก่อน”

แต่ทนายของโฮลเดอร์บอกกับคณะลูกขุนว่าการสังหารนั้นเป็น “การกระทำที่กระตุ้นและเลินเล่อ” ซึ่งน่าจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม

โฮลเดอร์ยังถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาพยายามฆ่าคนตายและทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธปืนกับผู้ยืนดูสองคนที่ได้รับบาดเจ็บจากการยิง

เดือนหลังจากการสังหารของเขาในปี 2019 ผู้คนหลายพันมารวมตัวกันเพื่อให้บริการเพื่อเป็นเกียรติแก่ Hussle โดยมี Stevie Wonder และ Snoop Dogg อยู่ในกลุ่มผู้ส่งส่วยและอดีตประธานาธิบดี Barack Obama เขียนจดหมายที่อ่านในระหว่างการให้บริการ

“ในขณะที่คนส่วนใหญ่มองไปที่ย่าน Crenshaw ซึ่งเขาเติบโตขึ้นมาและมองเห็นแต่กลุ่มแก๊ง กระสุนปืน และความสิ้นหวัง นิปซีย์มองเห็นศักยภาพ” โอบามาเขียน

“เขาเห็นความหวัง เขาเห็นชุมชนที่สอนเขาให้ก้าวต่อไปแม้จะผ่านจุดบกพร่อง”

Hussle – ชื่อจริง Ermias Asghedom – ได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดถึงสองครั้งในปี 2020 สำหรับการแสดงแร็พที่ดีที่สุดสำหรับ “Racks in the Middle” และการแสดงแร็พ/ร้องที่ดีที่สุดสำหรับ “Higher” pg slot game

Credit: Ufabet