ufabet การแบนประกันภัย

ufabet การแบนประกันภัย

ufabet ด้วยนโยบายการประกันภัยสงครามและสิ่งแวดล้อมเกือบทั้งหมดสำหรับเรือบรรทุกน้ำมันที่เขียนโดยบริษัทประกันของสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักร การห้ามไม่ให้ยุโรปทำประกันการขนส่งน้ำมันของรัสเซียอาจส่งผลกระทบต่อการส่งออกของมอสโก

ลอนดอน – การห้ามของสหภาพยุโรปในการประกันเรือขนส่งน้ำมันรัสเซียอาจทำร้ายมอสโกมากกว่าการห้ามค้าน้ำมันดิบของประเทศ นักวิเคราะห์กล่าว

เมื่อเร็วๆ นี้สหภาพยุโรปได้เปิดเผยการห้ามประกันในมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจชุดที่ 6 ที่มุ่งลงโทษรัสเซียจากการรุกรานยูเครน

ในอีกแง่หนึ่ง ผู้นำ G7 กำลังมองหาการจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียเพื่อส่งผลกระทบต่อรายรับของเครมลินต่อไป

การห้ามประกันและการประกันภัยต่อของสหภาพยุโรป ซึ่งครอบคลุมการขนส่งน้ำมันทางทะเลของรัสเซียทั้งหมด มีขึ้นในขณะที่มอสโกพยายามที่จะเพิ่มยอดขายไปยังจีนและอินเดียเพื่อช่วยชดเชยการคว่ำบาตร

– ‘ไกลเกินกว่าห้ามส่งสินค้า’ –

Carsten Fritsch นักวิเคราะห์ของ Commerzbank ระบุว่า การห้ามค้าประกันภัย “จะส่งผลกระทบในวงกว้างต่อตลาดน้ำมันมากกว่าการคว่ำบาตรน้ำมันของสหภาพยุโรป”

บริษัทจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขนส่งน้ำมันจากรัสเซียทางทะเล หรือประกันการขนส่งดังกล่าวอีกต่อไป

บริษัทประกันของสหภาพยุโรปมีเวลาดำเนินการตามคำสั่งห้ามจนถึงสิ้นปีนี้ ในขณะที่บริษัทประกันในสหราชอาณาจักรคาดว่าจะปฏิบัติตาม

“จะมีผลกระทบและจะมีผลกระทบด้านราคา” มาร์คัส เบเกอร์ หัวหน้าฝ่ายการเดินเรือระหว่างประเทศของ Marsh นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในสหรัฐฯ กล่าว

การห้ามที่คล้ายกันนี้ถูกใช้ในปี 2555 เมื่อสหภาพยุโรปห้ามบริษัทประกันและบริษัทประกันต่อในยุโรปปกปิดเรือที่บรรทุกน้ำมันอิหร่าน

กลุ่มดังกล่าวยังได้ตบการคว่ำบาตรในการซื้อน้ำมันดิบอิหร่านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการคว่ำบาตรต่อโครงการนิวเคลียร์ที่มีการโต้เถียงของเตหะราน

ผู้ประกอบการเรือพาณิชย์กำหนดให้มีการประกันภัยสำหรับเรือ สินค้า และการคุ้มครองและการชดใช้ค่าเสียหาย (P&I) ซึ่งครอบคลุมเหตุการณ์ต่างๆ เช่น สงครามและความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม

Mathieu Berrurier กรรมการผู้จัดการของนายหน้าประกันภัยทางทะเล Eyssautier-Verlingue กล่าวกับ AFP ว่าต้องใช้เงินสดจำนวนมหาศาลสำหรับการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นจากภัยพิบัติดังกล่าว

ส่งผลให้บริษัทประกันสร้างคลับ P&I ที่ “สามารถให้การรับประกันเท่ากับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง” เหตุการณ์ต่างๆ รวมถึง “การรั่วไหลของน้ำมันครั้งใหญ่หรือ “การชนกับเรือเดินสมุทร” Berrurier กล่าว

“จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมหาศาล” เขากล่าว และเสริมว่าภัยพิบัติดังกล่าวอาจทำให้ต้องเสียค่าเสียหายถึง “หลายพันล้านดอลลาร์”

อดีตประธานาธิบดี Dmitry Medvedev ของรัสเซีย ซึ่งเป็นรองหัวหน้าคณะมนตรีความมั่นคงของประเทศ ได้บอกเป็นนัยว่ามอสโกสามารถหลีกเลี่ยงคำสั่งห้ามนี้ได้ด้วยการให้คำรับรองจากรัฐเพื่อครอบคลุมการส่งออกน้ำมัน

ซึ่งจะทำให้รัสเซียสามารถประกันตนเองและหลบเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหภาพยุโรปได้ เขากล่าวยืนยัน

“นั่นเป็นเรื่องจริงในระดับหนึ่ง” นักวิเคราะห์ Livia Gallarati จากที่ปรึกษาด้านพลังงานกล่าว

แต่ด้วยตลาดประกันภัย P&I มากถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่จัดการโดย บริษัท ประกันในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าเป็นการยากที่รัสเซียจะหลีกเลี่ยงคำสั่งห้ามได้อย่างสมบูรณ์

“ตลาดยุโรปมีความเกี่ยวพันกันอย่างมาก (ซึ่งมัน) แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย” เพื่อหลีกหนีผลกระทบของคำสั่งห้ามดังกล่าว ผู้บริหารด้านการขนส่งน้ำมันบอกกับเอเอฟพีเกี่ยวกับเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยชื่อ

“ไม่มีตลาดประกันภัยทางเลือกที่โตเต็มที่และลึกซึ้ง” ผู้บริหารกล่าว

ufabet การแบนประกันภัย

– อินเดีย ‘ช่วยรัสเซีย’ –

เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่าอินเดียได้เข้ามาให้บริการรับรองสำหรับเรือบรรทุกน้ำมันบางลำที่บรรทุกน้ำมันดิบของรัสเซีย

ซึ่งได้รับความสนใจจากการประชุมสุดยอด G7 ในสัปดาห์นี้ ซึ่งเน้นไปที่การดำเนินการทางการเงินที่มีการประสานงานกับรัสเซียมากขึ้น

“อินเดียกำลังช่วยให้รัสเซียขายน้ำมันของตนต่อไป แม้จะถูกคว่ำบาตรจากตะวันตก” Fritsch นักวิเคราะห์ของ Commerzbank กล่าว

เขาเสริมว่าอินเดียได้ให้การรับรองความปลอดภัยสำหรับเรือมากกว่า 80 ลำที่เป็นของบริษัทย่อยในดูไบของบริษัท Sovcomflot บริษัทเดินเรือของรัสเซีย

ผู้นำ G7 ซึ่งประชุมกันในเยอรมนีในวันจันทร์และวันอังคาร ประณามการรุกรานยูเครนของรัสเซียว่า “ผิดกฎหมายและไม่ยุติธรรม”

“เราเน้นย้ำอีกครั้งว่าเราประณามการทำสงครามรุกรานยูเครนที่ผิดกฎหมายและไม่ยุติธรรมของรัสเซีย” พวกเขากล่าวในร่างแถลงการณ์ฉบับสุดท้าย

แถลงการณ์ดังกล่าวออกหลังจากที่ G7 ได้พูดคุยกับนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดีของอินเดีย รวมถึงผู้นำของอาร์เจนตินา อินโดนีเซีย เซเนกัล แอฟริกาใต้ และยูเครน ufabet

SPONSOR BY

rest-review.com


sildenafiloes.com


mixhistorys.com


mixlifestyles.com


mixactivitys.com

Credit: Ufabet